We’re Rainmaker

Rainmaker là những nhà kinh doanh, tiếp thị hiện đại, giảng viên, nhà đào tạo, freelancer, blogger, nhiếp ảnh gia, người kể chuyện, lập trình viên… bất cứ ai tạo ra giá trị cho người khác, và đồng thời mang nhiều lợi nhuận về cho doanh nghiệp của mình.

Về cơ bản, Rainmaker là bất cứ ai CHỌN kiếm sống độc lập bằng cách:

  • Tạo ra công việc mà họ tự hào (giải quyết một vấn đề thực sự).
  • Và công việc đó quan trọng với những người họ phục vụ (giá trị đủ lớn để được trả tiền và để khiến họ nói với người khác).

Nếu bạn có thể tìm thấy một nhóm người có vấn đề và sẵn sàng trả tiền để giải quyết vấn đề đó, và bạn giải quyết nó cho họ, họ sẽ trả tiền cho bạn.

Rainmaker tin rằng khán giả của bạn không ở đó để phục vụ bạn.

Bạn là người phục vụ họ ĐẦU TIÊN.

Rainmaker tạo ra các doanh nghiệp phát triển bởi khách hàng, trong đó 100% số tiền đến từ khách hàng mà không cần kêu gọi vốn;

Rainmaker làm việc dự trên tư duy 2 bên cùng thắng đơn giản:

  • Bạn phụ vụ trước
  • Và nhận được tiền xứng đáng từ đó trở nên tự do tài chính.

Rainmaker hiểu rằng phải đưa giải pháp phù hợp với nhu cầu của khách hàng – bởi vì những người bạn đang phục vụ cũng là những người đang trả cho bạn tiền. Họ đang trả bạn tiền vì họ đang nhận lại thứ họ muốn.

Đó là công thức cho tự do tài chính của Rainmaker.

Nếu bạn thấy mình là một Rainmaker – bạn đang ở đúng chỗ.

Chào mừng bạn đến với thế giới của Rainmaker!

Chúng tôi giúp mọi người tạo ra các doanh nghiệp quan trọng, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có chủ đích. Vừa và nhỏ không có nghĩa là không đáng kể hoặc có lợi nhuận thấp – nó đơn giản là vô giá đối với một nhóm nhỏ những người hâm mộ thực sự.

Là một Rainmaker, đây là những gì chúng tôi quan tâm:

  • Thu hút một nhóm người, những người quan tâm đến việc thay đổi cuộc sống của họ.
  • Tạo ra một giải pháp mà bạn tự hào để giải quyết vấn đề thực sự cho những người bạn tìm cách phục vụ,
  • KHIẾN KHÁCH HÀNG HẠNH PHÚC. (Tạo một người hâm mộ thật sự bằng cách quan tâm đến họ và phục vụ họ như thể họ là người duy nhất còn lại trên trái đất. Khi bạn làm điều này, kết quả không thể tránh khỏi là một FAN CUỒNG được tạo ra.)

Những điểm ở trên là động lực của Rainmaker.

Những người như chúng ta.

Hầu hết các nhà tiếp thị quá bận rộn hét lên về những thứ bình thường của họ, quá bận rộn để tìm kiếm một lợi thế, đến nỗi họ không nhận ra rằng lựa chọn mạnh mẽ nhất là tạo ra một trải nghiệm (một sản phẩm, một dịch vụ) mà chúng ta tự hào muốn nói đến.

Rainmaker được thúc đẩy bởi một mục đích cao hơn vượt qua thế giới chó ăn thịt chó mà chúng ta đang sống ngày nay. Một thế giới được hỗ trợ bởi một tâm lý đầu tiên tham lam tiền bạc mà mục tiêu là giành chiến thắng bằng mọi giá.
Sản phẩm hàng hóa tầm thường ra mắt với động lực duy nhất để kiếm được hàng triệu đô.

Một thế giới được cung cấp bởi Big Data và các trí thông minh nhân tạo, chatbot và tự động hóa. Vì vậy, các chuyển động và hành vi mua hàng của mọi phụ nữ, trẻ em – bạn và tôi – được theo dõi và đưa vào các thuật toán trong hộp đen. Những điều đó không để nhu cầu của chúng ta có thể được đáp ứng tốt hơn, thay vào đó nhằm mục đích bán quảng cáo cho những người trả giá cao nhất; quảng cáo mà bất cứ ai có tài khoản ngân hàng đều có thể tham gia để bán những thứ trung bình của họ.

Không, cám ơn.

Đó không phải là Rainmaker chúng tôi.

Chúng tôi không đặt mục tiêu trở nên TO LỚN. Chúng tôi đặt mục tiêu nhỏ, nhưng tạo ra giá trị LỚN.

Chúng tôi tự hào là Rainmaker.

Chúng tôi không chọn gọi vốn từ những nhà đầu tư, thay vào đó cung cấp giải pháp để những người hâm mộ thực sự của chúng tôi yêu thích công việc chúng tôi làm và trả tiền.

Chúng tôi không chọn công việc kinh doanh tầm thường.

Chúng tôi không phải là những nhà khởi nghiệp tạo ra doanh nghiệp kỳ lân.

Trở thành doanh nghiệp kỳ lân không phải mô hình kinh doanh, bởi vì nó không thể nhân bản. Nếu không thì mọi công ty sẽ là một công ty kỳ lân rồi.

Chúng tôi tạo ra các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chúng tôi hợp tác trong kinh doanh mối quan hệ, kinh doanh giữa người với người.

Và với một số người, chúng tôi là những người kỳ lạ.

Hóa ra chúng tôi không cần tất cả mọi người.

Chúng tôi thậm chí còn chẳng cần rất nhiều người (cái gì, nghiêm túc chứ?).

Chúng tôi chỉ cần một số ít (nhưng chất lượng!).

Một vài người quan tâm.

Một vài người sẽ sẵn sàng tham gia cùng chúng tôi.

Hoàng Bá Tầu và Công ty RAINMAKER!

Chúng tôi là những Rainmaker giống như bạn. Công ty Rainmaker được tạo ra để phục vụ Rainmaker.

Chúng tôi đã tạo ra một cuộc sống độc lập toàn thời gian trên Internet. Chúng tôi đã giúp những người khác làm điều tương tự kể từ năm 2015.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI: Chúng tôi phục vụ những người phục vụ người khác. Chúng tôi giúp những người xem bản thân họ là Rainmaker thu hẹp khoảng cách giữa việc tạo ra những sản phẩm tuyệt vời, có ý nghĩa mà họ tự hào, tác động đến những người mà họ tìm cách phục vụ và tạo ra một cuộc sống độc lập.

Nếu bạn có mong muốn trở thành một Rainmaker (toàn thời gian hoặc là một doanh nghiệp phụ), chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ yêu những gì chúng tôi dành cho bạn tại Rainmaker và hoangbatau.com

Chúng tôi tạo ra chương trình đào tạo, giáo dục về kinh doanh và marketing tốt nhất chứ không phải là một bản photocopy khác đã được cải tiến lại những gì đã có sẵn miễn phí trên Google.

Chúng tôi tạo ra các sản phẩm được làm bằng tình yêu mà mọi người quan tâm và muốn sở hữu. Sản phẩm của những người kỳ lạ như chúng tôi được yêu thích rất nhiều và họ sẵn sàng nói với người khác về chúng tôi.

Chúng tôi giúp người xem mình là Rainmaker nâng cao kỹ năng của họ.

Chúng tôi giúp những Rainmaker như bạn trở thành nhà tiếp thị thông minh hơn; chúng tôi giúp bạn trở thành anh hùng cho những người bạn tìm cách phục vụ.

Nếu điều này phù hợp với bạn, hãy dõi theo.

Rất vui vì bạn đã dừng lại và đọc những điều này. Nó có nghĩa là bạn cũng thuộc về thế giới của Rainmaker.

Đọc xung quanh blog của chúng tôi. Xem những gì chúng tôi có phải dành cho bạn hay không. Hãy để lại email và nói lời chào “Hey Hey”! Chúng tôi đọc tất cả các email được gửi đến (gây sốc? tôi biết!).

Nếu bạn đã sẵn sàng cho cuộc hành trình và quan tâm đến việc thay đổi, chúng tôi sẽ ở đây để phục vụ bạn. Chào mừng đến với thế giới nhỏ bé của chúng tôi.

Hoàng Bá Tầu

PS: Những người Rainmaker như chúng tôi rất kỳ lạ, vì vậy việc tạo ra những nội dung giới thiệu này có thể cũng kỳ lạ với bạn…

Nếu bạn muốn kết nối với tôi, chỉ cần bấm vào những nút bên dưới tương ứng…

50%

Chỉ một bước nữa thôi...

Điền thông tin của bạn bên dưới để đăng ký nhận VIDEO MIỄN PHÍ ngay…