Hãy Nói Chuyện!

Bí Mật Đáng Kinh Ngạc Của
Chuyên Gia Marketing Sợ Gặp Người Lạ

Việc marketing của bạn có đang thực sự như bạn mong muốn?

Nếu bạn sở hữu hoặc có quyền quyết định trong một doanh nghiệp, bạn nên nói chuyện với Hoàng Bá Tầu.

Lý do bởi vì Hoàng Bá Tầu thực sự là một chuyên gia khi nói đến việc nhanh chóng tăng lợi nhuận và phát triển doanh nghiệp vượt bậc với marketing, đặc biệt là marketing automation và hệ thống bán hàng tự động.

Bạn sẽ không thể tìm thấy một chuyên gia khác ở ngoài kia có đủ kinh nghiệm phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ một cách nhanh chóng thông qua marketing automation và hệ thống bán hàng tự động như Hoàng Bá Tầu.

Tuy nhiên, Hoàng Bá Tầu là một người nhút nhát khi phải chủ động gặp người khác, điều này đặc biệt đúng khi anh ấy gặp một người chưa từng quen.

Do đó, nếu bạn muốn làm ăn với Hoàng Bá Tầu, bạn cần chủ động đến với anh ấy và đôi khi cần phải có người giới thiệu trước. Đó không phải bởi vì Hoàng Bá Tầu làm cao, khó gần, thụ động hoặc bướng bỉnh.

Lý do rất đơn giản: anh ta sợ nói chuyện với người lạ.

Anh ta là người sống nội tâm, hướng nội.

Với hầu hết mọi người (đặc biệt là người kinh doanh) đó là một điểm yếu. Nhưng với Hoàng Bá Tầu lại khác, đó gần như là một tài sản lớn.

Thực tế, Hoàng Bá Tầu thường xuyên được mời làm diễn giả chính chia sẻ trong nhiều sự kiện marketing và kinh doanh lớn ở Việt Nam. Hoàng Bá Tầu đã thực sự nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh online và marketing automation với những chiến lược marketing được nhiều doanh nghiệp và người kinh doanh biết đến rộng rãi như: Tối đa giá trị vòng đời khách hàng, Follow-up Inside, Hành trình khách hàng và rất nhiều chiến lược marketing automation, và nhiều hệ thống bán hàng tự động khác.

Hoàng Bá Tầu có thực sự giúp được bạn và đáng giá thời gian của bạn?

Anh ấy có thể, ví dụ, giúp doanh nghiệp của bạn tăng trưởng gấp đôi, gấp ba thậm chí gấp mười lần hiện tại?

Hay anh ấy có thể giúp bạn có nhiều lợi nhuận gấp đôi chỉ trong 72 giờ?

Có thể, cũng có thể không.

Bạn có thể biết điều đó chỉ với một cuộc trao đổi, hoặc thông qua tài liệu MIỄN PHÍ mà Hoàng Bá Tầu tặng bạn.

Nhưng trước khi bạn tốn thời gian và năng lượng, bạn nên hiểu, Hoàng Bá Tầu không thể nào giúp tất cả mọi người, và anh ấy cũng không có ý định đó.

Dưới đây là 6 tiêu chuẩn tối thiểu trước khi bạn liên hệ với Hoàng Bá Tầu:

  • Bạn cần phải có đủ tiền để thực hiện những chiến dịch bán hàng nghiêm túc.
  • Bạn cần phải có sản phẩm hoặc dịch vụ chất lượng và có đạo đức. (Thậm chí chiến lược marketing hiệu quả nhất cũng không thể nào hiệu quả bền vững nếu khách hàng biết bạn có sản phẩm tồi tệ)
  • Bạn cần phải có hệ thống xử lý đơn hàng với số lượng lớn gần như ngay lập tức. Đây là lý do: Khoản đầu tư để làm việc cùng Hoàng Bá Tầu rất đắt. Tuy nhiên, số tiền đầu tư đó đến từ lợi nhuận bạn tăng lên khi làm theo những gì anh ấy hướng dẫn. Vì vậy, nếu bạn không thể xử lý đơn hàng với số lượng lớn ngay bây giờ, đừng liên hệ với anh ấy cho đến khi bạn có thể.
  • Bạn phải có một tâm trí mở và sẵn lòng. Phương pháp của Hoàng Bá Tầu đặc biệt đến không ngờ. Nó có thể hơi lạ so với những gì bình thường bạn biết trước đây. Không sao cả. Nó hiệu quả.
  • Hệ thống vận hành kinh doanh của bạn cần phải đã tồn tại. Nghĩa là bạn cần phải có doanh nghiệp. Hoàng Bá Tầu có thể mang cấp số nhân lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn, nhưng anh ấy không thể nào nhân với số không!
  • Và cuối cùng, không cần phải nói, nếu bạn thực sự muốn Hoàng Bá Tầu giúp bạn, bạn cần phải chủ động đến với anh ấy bằng cách bấm đây để đặt lịch trước. Nếu không, bạn cần phải thực sự nghiêm túc làm việc qua email, điện thoại, thư tay hoặc được người khác giới thiệu.

Nhân tiện đây, còn một điều nữa. Vui lòng đừng liên hệ với Hoàng Bá Tầu trừ khi bạn là chủ doanh nghiệp hoặc có quyền quyết định trong doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn không thể đưa ra quyết định cao nhất, hãy dành việc liên hệ với anh ấy cho người có thể. Làm ơn.

Nếu bạn thấy mình sẵn sàng để được đội ngũ của Hoàng Bá Tầu tư vấn, bấm nút màu xanh bên dưới để tiếp tục.

50%

Chỉ một bước nữa thôi...

Điền thông tin của bạn bên dưới để đăng ký nhận VIDEO MIỄN PHÍ ngay…