Những Điều Bạn Nên Biết Về Kiểu Sản Phẩm Đầu Phễu Software Hay Plugin Miễn Phí

Những Điều Bạn Nên Biết Về Kiểu Sản Phẩm Đầu Phễu Software Hay Plugin Miễn Phí

Hôm nay tôi sẽ nói về một kiểu sản phẩm đầu phễu có liên quan đến phần mềm hoặc là Plugin. 

Đây là kiểu sản phẩm đầu phễu rất tuyệt vời cho những doanh nghiệp nào bán những sản phẩm liên quan đến phần mềm hoặc liên quan đến dịch vụ làm web. Bởi vì kiểu sản phẩm đầu phễu này thực sự chỉ dành cho những doanh nghiệp đó mà thôi.

Nếu như doanh nghiệp của bạn làm Spa hoặc dịch vụ chăm sóc sức khỏe thì bạn rất khó có thể dùng được những phần mềm này.

Tuy nhiên, tôi có một vài gợi ý, nếu như bạn muốn lựa chọn kiểu sản phẩm đầu phễu phần mềm cho dịch vụ sức khỏe thì có những phần mềm trên điện thoại cho phép bạn đo lường tình trạng sức khỏe, đó là một kiểu sản phẩm đầu phễu rất tuyệt vời cho những dịch vụ như vậy.

Nếu như bạn có một trung tâm chăm sóc sức khỏe chẳng hạn, bạn viết được phần mềm hoặc bạn có phần mềm giúp khách hàng đo lường tình trạng sức khỏe thì khi khách hàng sử dụng kiểu sản phẩm đầu phễu đó, bạn sẽ quảng bá thêm những dịch vụ trong trung tâm chăm sóc sức khỏe của bạn. Chắc chắn rằng đó cũng là một kiểu sản phẩm đầu phễu rất tuyệt vời.

Hoặc nếu như bạn đang kinh doanh dịch vụ làm đẹp nhưng lại muốn dùng kiểu sản phẩm đầu phễu phần mềm này, nếu như có những phần mềm liên quan đến việc đánh giá mức độ lão hóa của da hoặc đánh giá mức độ lão hóa của phụ nữ chẳng hạn, thì bạn có thể cung cấp những phần mềm như vậy.

Sau đó bạn sẽ giới thiệu giải pháp rằng hãy đến Spa của bạn, hãy đến những trung tâm làm đẹp của bạn để có thể khắc phục được điều đó, đây cũng là một ý tưởng rất hay cho việc sử dụng sản phẩm đầu phễu là phần mềm với những ngành như là làm đẹp hoặc Spa.

Hoặc ngành xây dựng thì cũng có thể bán sản phẩm đầu phễu là phần mềm, bởi vì rất nhiều người cần đến một phần mềm nào đó để có thể tính toán được diện tích nhà hoặc tính toán được số lượng sắt thép cần phải có để xây dựng nên một công trình chẳng hạn. Đó là một phần mềm rất thiết thực.

Những người nào mua sản phẩm đầu phễu phần mềm đó thì hầu hết đều là người quan tâm đến xây dựng và những người có nhu cầu trong lĩnh vực xây dựng, bạn hoàn toàn có thể Upsell thêm những sản phẩm khác liên quan đến xây dựng.

Đặc biệt ở đơn vị của bạn, nếu bạn làm marketing hoặc làm dịch vụ website thì bạn nên bán những sản phẩm đầu phễu là Plugin. Plugin là một phần nào đó còn thiếu của những nền tảng website hoặc của những nền tảng phần mềm để giúp cho phần mềm chạy tốt hơn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những sản phẩm đầu phễu đó.

Đó là một vài gợi ý của tôi liên quan đến sản phẩm đầu phễu mà bạn có thể sử dụng, đó là phần mềm hoặc Plugin. Hy vọng rằng bạn sẽ sáng tạo ra những sản phẩm đầu phễu thật tuyệt vời cho doanh nghiệp của mình.

Nếu bạn muốn học được nhiều chiến lược kinh doanh hơn nữa, hãy bấm vào đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn trong một chương trình huấn luyện online hoàn toàn MIỄN PHÍ. Ở đó, bạn sẽ được chia sẻ rất nhiều điều liên quan đến tư duy kinh doanh, tư duy marketing. Và đặc biệt hơn nữa, trong chương trình này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thức để xây dựng hệ thống bán hàng tự VNĐ cho doanh nghiệp của bạn. Tôi rất mong được gặp bạn ở đó.

=> Bấm vào đây để đăng ký ngay bây giờ!!!
Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Pinterest
HOÀNG BÁ TẦU

HOÀNG BÁ TẦU

Trong nhiều năm qua tôi đã giúp hàng chục doanh nghiệp trong những lĩnh vực khác nhau như Bất động sản, Răng hàm mặt, Visa định cư Mỹ, Giáo dục đào tạo, Sức khỏe, Làm đẹp... sử dụng chiến lược Tối Đa Giá Trị Vòng Đời Khách Hàng để có nhiều doanh thu, lợi nhuận và nhanh chóng phát triển. Bạn có muốn biết chiến lược này không? BẤM ĐÂY để download tài liệụ ngay.

Bình luận ở bên dưới:

Download MIỄN PHÍ Chiến Lược

TỐI ĐA GIÁ TRỊ VÒNG ĐỜI KHÁCH HÀNG

Sử dụng chiến lược này để có nhiều tiền hơn cho hoạt động Marketing, nhanh chóng có nhiều khách hàng, có nhiều doanh thu, có nhiều lợi nhuận, có nhiều thời gian, khiến cho doanh nghiệp của bạn phát triển vượt bậc và không thể bị đánh bại.

>