Những Điều Bạn Nên Biết Về Kiểu Sản Phẩm Đầu Phễu Hội Thảo Miễn Phí

Những Điều Bạn Nên Biết Về Kiểu Sản Phẩm Đầu Phễu Hội Thảo Miễn Phí

Nếu bạn đang làm trong ngành đào tạo hoặc sản phẩm của bạn có thể tổ chức được những buổi hội thảo, những buổi Webinar thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn kiểu sản phẩm đầu phễu đó là Webinar miễn phí, buổi đào tạo miễn phí hoặc buổi đào tạo trả tiền.

Nếu như bạn quyết định làm những buổi đào tạo miễn phí thì bạn cần phải yêu cầu khách hàng cam kết về thời gian, bởi vì khách hàng cần phải dành ra cả ngày, cả một buổi hoặc cả 3 giờ đồng hồ với bạn thì khách hàng mới thật sự có cam kết và chúng ta mới bán hàng được cho họ.

Với kiểu hội thảo miễn phí, chúng ta sẽ lấy sự cam kết thời gian làm mục tiêu. Còn nếu như bạn có những buổi hội thảo trả tiền thì nó là một kiểu sản phẩm đầu phễu mà khách hàng cần phải trả tiền mới tham dự được hội thảo.

Điều đó cũng rất có ích bởi vì ngay lập tức bạn sẽ thu được những đồng vốn mà bạn đã bỏ ra cho quảng cáo hoặc bỏ ra cho những hoạt động marketing. 

Ngoài ra, không chỉ trong ngành đào tạo thì bạn mới có thể tổ chức được hội thảo.

Nếu như bạn bán sản phẩm làm đẹp thì bạn cũng có thể tổ chức những buổi hội thảo ra mắt sản phẩm hoặc những buổi hội thảo về gặp mặt khách hàng cũ để bạn có thể bán thêm, hội thảo về việc mở rộng thương hiệu chẳng hạn.

Còn nếu như bạn bán sản phẩm thời trang, bạn khai trương cửa hàng thì đó cũng là một sản phẩm đầu phễu rất tuyệt vời, bởi vì khi khách hàng đã quyết định dành thời gian của họ đến cửa hàng của bạn thì chắc chắn bạn sẽ bán được một sản phẩm nào đó cho họ.

Bạn có thể thấy, mỗi một lần ra mắt sản phẩm Iphone thì những lãnh đạo của Iphone thường đứng ra chia sẻ về sản phẩm của Iphone, đó là một kiểu Webinar để bán những sản phẩm đầu phễu cho những khách hàng háo hức đầu tiên. Họ thường làm theo công thức ra mắt sản phẩm như bạn thường thấy, rất nhiều người mong chờ mua được Iphone.

Hoặc bạn có thể thấy những lần ra mắt những cửa hàng đồ ăn Nhật chẳng hạn, họ tổ chức những buổi khai trương và có rất nhiều người đến, đó là những sản phẩm đầu phễu rất tuyệt vời. 

Còn nếu như bạn làm về đào tạo thì chắc chắn bạn cần phải dùng đến hội thảo, bởi vì hội thảo là cách tuyệt vời nhất để chuyển đổi khách hàng tiềm năng của bạn thành người trả tiền.

Hoặc nếu bạn không làm được hội thảo offline thì bạn có thể làm những buổi hội thảo online cũng được.

Bạn chỉ cần nhớ rằng bạn hoàn toàn có thể tạo ra những buổi hội thảo miễn phí hoặc trả tiền để kéo khách hàng đến cửa hàng của mình hoặc để cho khách hàng cam kết về thời gian, để cho khách hàng trả tiền cho bạn như một sản phẩm đầu phễu.

Nếu bạn muốn học được nhiều chiến lược kinh doanh hơn nữa, hãy bấm vào đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn trong một chương trình huấn luyện online hoàn toàn MIỄN PHÍ. Ở đó, bạn sẽ được chia sẻ rất nhiều điều liên quan đến tư duy kinh doanh, tư duy marketing. Và đặc biệt hơn nữa, trong chương trình này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thức để xây dựng hệ thống bán hàng tự VNĐ cho doanh nghiệp của bạn. Tôi rất mong được gặp bạn ở đó.

=> Bấm vào đây để đăng ký ngay bây giờ!!!
Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Pinterest
HOÀNG BÁ TẦU

HOÀNG BÁ TẦU

Trong nhiều năm qua tôi đã giúp hàng chục doanh nghiệp trong những lĩnh vực khác nhau như Bất động sản, Răng hàm mặt, Visa định cư Mỹ, Giáo dục đào tạo, Sức khỏe, Làm đẹp... sử dụng chiến lược Tối Đa Giá Trị Vòng Đời Khách Hàng để có nhiều doanh thu, lợi nhuận và nhanh chóng phát triển. Bạn có muốn biết chiến lược này không? BẤM ĐÂY để download tài liệụ ngay.

Bình luận ở bên dưới:

Download MIỄN PHÍ Chiến Lược

TỐI ĐA GIÁ TRỊ VÒNG ĐỜI KHÁCH HÀNG

Sử dụng chiến lược này để có nhiều tiền hơn cho hoạt động Marketing, nhanh chóng có nhiều khách hàng, có nhiều doanh thu, có nhiều lợi nhuận, có nhiều thời gian, khiến cho doanh nghiệp của bạn phát triển vượt bậc và không thể bị đánh bại.

>