Những Điều Bạn Nên Biết Về Kiểu Sản Phẩm Đầu Phễu Dùng Thử Miễn Phí

Những Điều Bạn Nên Biết Về Kiểu Sản Phẩm Đầu Phễu Dùng Thử Miễn Phí

Đây là một kiểu sản phẩm đầu phễu dành cho những doanh nghiệp đang bán sản phẩm liên quan đến lĩnh vực phần mềm hoặc đang bán những sản phẩm dịch vụ cho phép dùng thử.

Đây là kiểu sản phẩm đầu phễu rất tuyệt vời, có rất nhiều kiểu sản phẩm đầu phễu với việc dùng thử miễn phí hoặc dùng thử trả tiền như sau:

Ví dụ, bạn có thể chào hàng một sản phẩm đầu phễu dùng thử trong 14 ngày và trả 1$ hay dùng thử miễn phí trong vòng 1 tuần hoặc trong 30 ngày, đó là những kiểu sản phẩm đầu phễu rất tuyệt vời.

Tại sao kiểu sản phẩm dùng thử miễn phí được coi là sản phẩm đầu phễu? Bởi vì nó yêu cầu khách hàng phải cam kết về thời gian

Giả sử sản phẩm của bạn liên quan đến phần mềm chăm sóc khách hàng chẳng hạn, khi khách hàng dùng thử trong vòng 1 tháng, khách hàng đã upload toàn bộ database, toàn bộ dữ liệu của họ lên đó rồi thì rất khó để họ có thể hủy bỏ phần mềm của bạn.

Bởi vì tâm lý ngại phải chuyển sang những nền tảng khác sẽ khiến khách hàng ở lại với bạn, đó là nếu như bạn bán những phần mềm liên quan đến CRM hoặc những phần mềm liên quan đến việc khách hàng phải upload thông tin cá nhân lên đó.

Khi chúng ta bán sản phẩm đầu phễu dùng thử miễn phí hoặc dùng thử trả tiền thì bạn cần phải làm mọi cách để giữ được chân khách hàng, làm cho khách hàng hài lòng với phần mềm của bạn hoặc làm cho khách hàng hài lòng với dịch vụ của bạn.

Một dịch vụ Spa cũng có thể dùng thử miễn phí, bạn có thể dùng thử miễn phí một liệu trình nhỏ, sau đó khi khách hàng dùng thử miễn phí bạn sẽ tư vấn thêm dịch vụ làm đẹp.

Hoặc với một Salon tóc thì bạn cũng có thể cắt tóc miễn phí vào đúng một ngày thứ 5 hàng tuần chẳng hạn. Bạn có thể dùng lời chào hàng đó để khi người ta đến cắt tóc nghĩa là người ta đã cam kết thời gian với bạn, nếu như bạn bán được thêm những sản phẩm như gel vuốt tóc hoặc dịch vụ chăm sóc tóc chẳng hạn thì điều đó rất tuyệt vời.

Đó là một số gợi ý của tôi về kiểu sản phẩm đầu phễu dùng thử miễn phí hoặc trả tiền. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ nghĩ ra được những kiểu sản phẩm đầu phễu khác, miễn sao khách hàng hoặc là trả tiền cho bạn, hoặc là cam kết thời gian với bạn.

Nếu bạn muốn học được nhiều chiến lược kinh doanh hơn nữa, hãy bấm vào đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn trong một chương trình huấn luyện online hoàn toàn MIỄN PHÍ. Ở đó, bạn sẽ được chia sẻ rất nhiều điều liên quan đến tư duy kinh doanh, tư duy marketing. Và đặc biệt hơn nữa, trong chương trình này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thức để xây dựng hệ thống bán hàng tự VNĐ cho doanh nghiệp của bạn. Tôi rất mong được gặp bạn ở đó.

=> Bấm vào đây để đăng ký ngay bây giờ!!!
Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Pinterest
HOÀNG BÁ TẦU

HOÀNG BÁ TẦU

Trong nhiều năm qua tôi đã giúp hàng chục doanh nghiệp trong những lĩnh vực khác nhau như Bất động sản, Răng hàm mặt, Visa định cư Mỹ, Giáo dục đào tạo, Sức khỏe, Làm đẹp... sử dụng chiến lược Tối Đa Giá Trị Vòng Đời Khách Hàng để có nhiều doanh thu, lợi nhuận và nhanh chóng phát triển. Bạn có muốn biết chiến lược này không? BẤM ĐÂY để download tài liệụ ngay.

Bình luận ở bên dưới:

Download MIỄN PHÍ Chiến Lược

TỐI ĐA GIÁ TRỊ VÒNG ĐỜI KHÁCH HÀNG

Sử dụng chiến lược này để có nhiều tiền hơn cho hoạt động Marketing, nhanh chóng có nhiều khách hàng, có nhiều doanh thu, có nhiều lợi nhuận, có nhiều thời gian, khiến cho doanh nghiệp của bạn phát triển vượt bậc và không thể bị đánh bại.

>