Newsletter tháng 4 có gì đặc biệt mà bạn không thể bỏ lỡ…

Newsletter tháng 4 có gì đặc biệt mà bạn không thể bỏ lỡ…

Hoàng Bá Tầu

Hoàng Bá Tầu

Tôi đang ngồi tại bàn làm việc của mình tại nhà, không phải tại văn phòng của Success Oceans. Tôi vừa có một ngày nghỉ bình yên cùng gia đình. Và tôi đang ngồi viết những dòng giới thiệu về Newsletter tháng 4.

Tôi sẽ gửi nó cho những học viên Success Oceans UNI vào hôm nay, 16/4/2018.

Đăng ký UNI để nhận Newsletter Miễn Phí.

Đây là phần giới thiệu cho Newsletter, bạn có thể đọc qua…

Xin chào,

Hoàng Bá Tầu đây,

Tôi rất hào hứng khi bạn đang có mặt tại đây, nhận Newsletter tháng 4 của Success Oceans. Hàng tháng, tôi sẽ gửi Newsletter về nhà của bạn.

Điều này tuyệt với đúng không?

Có thể bạn chưa hiểu Newsletter là gì thì tôi xin giải thích với bạn.

Đây là bài học đặc biệt nhất mà Success Oceans nghiên cứu và tổng hợp lại để trao thêm giá trị cho các học viên Success Oceans. Nó chỉ có bản in, được gửi về nhà các thành viên của Success Oceans UNI. Không có bản Online.

Nếu bạn đăng ký UNI tháng này, bạn sẽ không nhận được Newsletter của các tháng trước. Nếu muốn mua Newsletter tháng trước, bạn phải mua nó với giá 197$.

Vào tháng trước, tôi bắt đầu gửi cho bạn những bức thư của Gary Halbert. Ông viết và gửi cho con trai mình, Bond Halbert, khi ông còn ở trong nhà tù Boron.

Ông kể những câu chuyện đời thường, bình dị, những gì đang diễn ra trong nhà tù… Và lồng vào đó là những bài học vô cùng sâu sắc, gía trị. Bằng cách đọc những bức thư này, nó có thể giúp bạn thay đổi cuộc sống của mình.

“Hàng ngày, tôi đều nhận được những lời cảm ơn từ nhiều người ở khắp nơi trên thế giới. Họ nói rằng, những bức thư được gửi ra từ Boron đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của họ.”

Bond chia sẻ…

Những bức thư trước, Gary Halbert đã chia sẻ nhiều về sức khoẻ.

Đầu tiên, ông nói rằng chúng ta phải tập thể dục hàng ngày. Ông liên tục nhấn mạnh về điều này trong 3 hay 4 bức thư. Tôi nhớ là ông đã viết rất dài. Ông muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tập thể dục, nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đối với thành công của bạn.

Tiếp đến, ông nói đến việc nhịn ăn một ngày/tuần. Đây là thói quen tốt cho sức khoẻ mà bạn cần duy trì.

Thêm nữa, Gary cũng chia sẻ về cách chúng ta ăn uống. Mỗi ngày, nên ăn 3 miếng hoa quả. Ăn nhiều rau quả sẽ tốt cho sức khoẻ hơn khi bạn ăn thịt.

Những bài học đơn giản vậy thôi, nhưng qua cách viết, cách diễn đạt của Gary Halbert thì nó thật hoa mỹ và đáng trân trọng.

Một học viên tham dự chương trình Master Mind của tôi nói rằng, sau khi đọc những bức thư này, chị quyết định hàng ngày sẽ viết thư cho con gái chị. Chị sẽ kể cho con gái của chị, dạy nó những kinh nghiệm trong cuộc sống và kinh nghiệm trong công việc kinh doanh của chị.

Thật tuyệt vời đúng không…

Còn bạn, bạn cũng sẽ hành động?

Ít nhất là làm theo những bài học mà Gary Halbert chia sẻ chứ. Chỉ cần làm theo một điều thôi, cuộc sống của bạn sẽ nhanh chóng thay đổi.

Bây giờ là lúc nói về Newsletter tháng 4. Tôi tin bạn đang rất háo hức chờ đợi. Tôi đã nhận bản thảo cách đây vài ngày. Như đã hứa, đây sẽ là một Newsletter đặc biệt dành cho bạn. Những bức thư từ Boron.

Chúng ta sẽ tiếp tục đọc thư từ Gary Halbert. Gary Halbert sẽ chia sẻ với bạn những bí mật của ông về kinh doanh. Bạn nên nhớ, những bức thư này là Gary Halbert viết để dạy cho con trai ông, nên bạn hoàn toàn tin tưởng rằng, những kiến thức này đã được kiểm chứng và nó tốt cho bạn. Bạn sẽ học được:

  • Bí mật số một để kiếm tiền
  • Trở thành chuyên gia của thị trường
  • Công thức giúp bạn bán mọi thứ với copywriting
  • Cách tạo ra một chiến dịch quảng cáo bán hàng qua thư
  • Làm chủ kỹ năng phân tích thị trường, tìm đến đúng khách hàng tiềm năng của bạn

Bạn thấy hấp dẫn chứ,

Tôi tin bạn sẽ hứng thú với những bài học này.

Không để bạn chờ lâu nữa, hãy thưởng thức những bức thư tuyệt vời này.

Đăng ký tham dự UNI ngay.

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Xin chào, tôi là hoàng bá tầu.

Trong nhiều năm qua tôi đã giúp hàng chục doanh nghiệp trong những lĩnh vực khác nhau như Bất động sản, Răng hàm mặt, Visa định cư Mỹ, Giáo dục đào tạo, Sức khỏe, Làm đẹp... sử dụng chiến lược Tối Đa Giá Trị Vòng Đời Khách Hàng để có nhiều doanh thu, lợi nhuận và nhanh chóng phát triển. Bạn có muốn biết chiến lược này không?

Bình luận ở bên dưới:

Truy Cập MIỄN PHÍ Tài Liệu Tối Đa Giá Trị Vòng Đời Khách Hàng.

Sử dụng tài liệu này để 10x khách hàng, giảm chi phí, tăng doanh thu và lợi nhuận, đồng thời có nhiều tiền Marketing.

Hướng dẫn từng bước tìm ý tưởng, tạo sản phẩm và khiến người khác trả tiền để nghe lời khuyên của bạn.

Arrow down
>