Làm Thế Nào Để Áp Dụng Flash Sale Trong Kinh Doanh Online?

Làm Thế Nào Để Áp Dụng Flash Sale Trong Kinh Doanh Online?

Hôm nay tôi muốn chia sẻ với bạn Flash Sale là gì và hình thức của nó như thế nào. Trước tiên tôi muốn bạn hiểu rằng đây chính là bước chúng ta tạo ra tiền, là bước chúng ta bán hàng.

Ở bước này, mục tiêu của chúng ta là chuyển những người chưa trả tiền thành những người trả tiền hoặc kích hoạt lại những người đã mua hàng từ rất lâu.

Hãy để tôi định nghĩa một cách thật đơn giản và dễ hiểu như sau: Flash Sale cũng giống như một chiến dịch bán hàng giảm giá đồng loạt.

Vì vậy khi có bất cứ một thuật ngữ nào nói đến Flash Sale, hãy hiểu rằng đây là một chiến dịch giảm giá đồng loạt và giảm giá rất sâu.

Tuy nhiên, làm thế nào để những chiến dịch giảm giá đồng loạt hiệu quả, đó là điều chúng ta thảo luận trong Action Plan này. 

- Điều quan trọng để Flash Sale trở nên hiệu quả, bước đầu tiên bạn phải nói rằng bạn sẽ giảm giá rất sâu so với giá bình thường.

- Và bạn cần phải lựa chọn mục tiêu: hoặc bán một sản phẩm với mức giá bình thường bạn đang bán, hoặc dùng chiến dịch Flash Sale để đưa những người chưa mua hàng của bạn trở thành người trả tiền tùy thuộc vào giai đoạn mà bạn muốn triển khai.

- Hãy nhớ rằng không nên liên tục sử dụng chiến dịch Flash Sale. Bởi vì nó sẽ tạo ra tâm lý khách hàng chờ đợi đợt giảm giá.

Khi bạn hiểu được tại sao không nên dùng chiến dịch Flash Sale thường xuyên thì bạn sẽ nắm được thời điểm để tạo ra chiến dịch Flash Sale một cách đúng đắn.

- Điều đặt biệt, giảm giá xong nhưng bạn phải kết thúc lần giảm giá đúng ngày mà bạn hứa. 

Hãy nhớ rằng, chúng ta tập trung vào việc đưa ra lợi ích của khách hàng và giá trị khách hàng nhận được ngay trong khoảng thời gian ưu đãi, nếu như ngoài ưu đãi thì họ sẽ không nhận được mức giá giảm giá nữa, hãy nhớ điều đó.

- Và bạn phải cực kỳ tuân thủ chính sách mà bạn đã đặt ra, hãy nhớ điều đó. 

Làm như vậy ở một vài lần đầu tiên thì có thể mất đi một vài khách hàng bởi vì họ mua muộn, nhưng bạn sẽ có lợi về sau bởi vì về sau khi bạn đưa ra chiến dịch giảm giá, khách hàng sẽ hành động ngay lập tức.

Đó là những gì tôi muốn bạn hiểu về Flash Sale, về hiệu quả của việc dùng Flash Sale và hình dạng của Flash Sale online như thế nào, nhằm khiến bạn nắm bắt được cách chạy những chiến dịch Marketing Online như thế nào.

Nếu bạn muốn học được nhiều chiến lược kinh doanh hơn nữa, hãy bấm vào đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn trong một chương trình huấn luyện online hoàn toàn MIỄN PHÍ. Ở đó, bạn sẽ được chia sẻ rất nhiều điều liên quan đến tư duy kinh doanh, tư duy marketing. Và đặc biệt hơn nữa, trong chương trình này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thức để xây dựng hệ thống bán hàng tự VNĐ cho doanh nghiệp của bạn. Tôi rất mong được gặp bạn ở đó.

=> Bấm vào đây để đăng ký ngay bây giờ!!!
Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Pinterest
HOÀNG BÁ TẦU

HOÀNG BÁ TẦU

Trong nhiều năm qua tôi đã giúp hàng chục doanh nghiệp trong những lĩnh vực khác nhau như Bất động sản, Răng hàm mặt, Visa định cư Mỹ, Giáo dục đào tạo, Sức khỏe, Làm đẹp... sử dụng chiến lược Tối Đa Giá Trị Vòng Đời Khách Hàng để có nhiều doanh thu, lợi nhuận và nhanh chóng phát triển. Bạn có muốn biết chiến lược này không? BẤM ĐÂY để download tài liệụ ngay.

Bình luận ở bên dưới:

Download MIỄN PHÍ Chiến Lược

TỐI ĐA GIÁ TRỊ VÒNG ĐỜI KHÁCH HÀNG

Sử dụng chiến lược này để có nhiều tiền hơn cho hoạt động Marketing, nhanh chóng có nhiều khách hàng, có nhiều doanh thu, có nhiều lợi nhuận, có nhiều thời gian, khiến cho doanh nghiệp của bạn phát triển vượt bậc và không thể bị đánh bại.

>