Khi Nào Nên Dùng Flash Sale Trong Kinh Doanh Online?

Khi Nào Nên Dùng Flash Sale Trong Kinh Doanh Online?

Những chiến dịch Flash Sale không phải là những chiến dịch để giúp cho bạn có thêm lợi nhuận, hãy nhớ điều đó.

Những chiến dịch Flash Sale nhằm mục đích chuyển khách hàng tiềm năng trở thành người trả tiền, và việc của bạn ở bước này là làm thế nào để hòa vốn.

Khi bạn hòa vốn ở bước này thì khi khách hàng mua thêm những sản phẩm tiếp theo mà bạn bán, bạn sẽ có được lợi nhuận, đó mới là lợi nhuận chúng ta ngắm đến.

Có 2 trường hợp mà bạn sử dụng Flash Sale:

  • Đầu tiên là bạn mong muốn biến khách hàng chưa trả tiền thành những người trả tiền. Ở trường hợp đầu tiên này thì mục tiêu của bạn chính là hòa vốn, sau đó, khi bán hàng vào những lần sau thì bạn sẽ có lời.

  • Mục tiêu thứ hai đó là bạn mong muốn kích hoạt lại những người đã mua hàng của bạn nhưng đã lâu chưa quay trở lại mua hàng. Mục tiêu vẫn là khiến cho những người đó bắt đầu quay trở lại trả tiền cho chúng ta, bạn cần phải cân nhắc ở bước này.

Khi chúng ta mong muốn có được danh sách những người trả tiền thì chúng ta sẽ dùng chiến dịch Flash Sale. 

Đừng mong đợi rằng chúng ta sẽ kiếm được lời ở bước này, bởi vì có rất nhiều người khi nói đến Flash Sale, khi nghĩ đến việc bán nhiều đơn hàng thì đồng nghĩa với việc có lợi nhuận, điều đó không đúng.

Chúng ta sẽ kiếm đủ hòa vốn ở bước Flash Sale, sau đó chúng ta sẽ Up Sale ở những bước tiếp theo, chúng ta sẽ bán thêm những sản phẩm và kiếm được lợi nhuận ở những bước tiếp theo.

Bạn phải thực sự hiểu được nguyên lý vận hành của Flash Sale để có được sự mong đợi đúng đắn, để không thất vọng khi chạy những chiến dịch Flash Sale.

Nếu như bạn quá mong muốn, quá kỳ vọng vào việc có được lợi nhuận lớn khi chạy những chiến dịch giảm giá đồng loạt như vậy, lúc bạn không đạt được mục tiêu thì bạn sẽ bắt đầu chán nản.

Hãy nắm rõ mục đích của Flash Sale và từ đó bạn cứ làm theo hướng dẫn, theo đúng chiến lược. Sau khi bạn bán Flash Sale hòa vốn rồi, ngay lập tức bạn sẽ Up Sale và lợi nhuận chúng ta sẽ kiếm được ở Up Sale, hãy nhớ điều đó.

Nếu bạn muốn học được nhiều chiến lược kinh doanh hơn nữa, hãy bấm vào đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn trong một chương trình huấn luyện online hoàn toàn MIỄN PHÍ. Ở đó, bạn sẽ được chia sẻ rất nhiều điều liên quan đến tư duy kinh doanh, tư duy marketing. Và đặc biệt hơn nữa, trong chương trình này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thức để xây dựng hệ thống bán hàng tự VNĐ cho doanh nghiệp của bạn. Tôi rất mong được gặp bạn ở đó.

=> Bấm vào đây để đăng ký ngay bây giờ!!!
Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Pinterest
HOÀNG BÁ TẦU

HOÀNG BÁ TẦU

Trong nhiều năm qua tôi đã giúp hàng chục doanh nghiệp trong những lĩnh vực khác nhau như Bất động sản, Răng hàm mặt, Visa định cư Mỹ, Giáo dục đào tạo, Sức khỏe, Làm đẹp... sử dụng chiến lược Tối Đa Giá Trị Vòng Đời Khách Hàng để có nhiều doanh thu, lợi nhuận và nhanh chóng phát triển. Bạn có muốn biết chiến lược này không? BẤM ĐÂY để download tài liệụ ngay.

Bình luận ở bên dưới:

Download MIỄN PHÍ Chiến Lược

TỐI ĐA GIÁ TRỊ VÒNG ĐỜI KHÁCH HÀNG

Sử dụng chiến lược này để có nhiều tiền hơn cho hoạt động Marketing, nhanh chóng có nhiều khách hàng, có nhiều doanh thu, có nhiều lợi nhuận, có nhiều thời gian, khiến cho doanh nghiệp của bạn phát triển vượt bậc và không thể bị đánh bại.

>