Flash Sale Có Hiệu Quả Như Thế Nào Trong Kinh Doanh Online?

Flash Sale Có Hiệu Quả Như Thế Nào Trong Kinh Doanh Online?

Tại sao những chiến dịch Flash Sale lại hiệu quả? Bởi vì nó có 2 điều khiến khách hàng phải nhanh chóng hành động:

·        Điều đầu tiên là sẽ tạo ra sự khẩn cấp cho khách hàng, bởi vì chúng ta chỉ giảm giá trong một khoảng thời gian ngắn, nếu như khách hàng muốn được giảm giá, muốn nhận được giá ưu đãi thì khách hàng cần phải hành động ngay.

·        Điều thứ hai khiến Flash Sale hiệu quả đó là mức giá được giảm, bởi vì khách hàng luôn luôn mong muốn tìm được một mức giá hời. Vì vậy họ luôn luôn đợi những chiến dịch giảm giá.

Đó cũng là một lý do vì sao tôi không khuyến khích bạn thường xuyên sử dụng những chiến dịch Flash Sale. 

Tuy nhiên, Flash Sale với mức giá giảm rất sâu sẽ là động lực thứ hai để khách hàng hành động ngay lập tức. Mỗi khi bạn chạy một chiến dịch Flash Sale bạn sẽ thấy rằng bạn có rất nhiều đơn hàng.

Đó là 2 động lực cực kỳ tuyệt vời, 2 động lực mạnh mẽ nhất khiến khách hàng hành động để mua hàng của bạn, bởi vì khi đó khách hàng đã bớt đi rào cản về giá cả, và họ còn có thêm động lực là phải đăng ký ngay nếu như muốn nhận giá ưu đãi đó. 

Bạn có thể nhìn thấy những cửa hàng, những doanh nghiệp sử dụng Flash Sale rất hiệu quả, và đó là lý do vì sao bạn cần phải có những chiến dịch Flash Sale.

Không cần nhiều, nhưng bạn cần phải có những chiến dịch Flash Sale và một khoảng thời gian nào đó để kích hoạt lại danh sách khách hàng tiềm năng của bạn để họ trả tiền cho bạn, hoặc kích hoạt lại những khách hàng đã mua hàng của bạn từ lâu nhưng chưa quay trở lại mua hàng.

Khi chúng ta có được khách hàng đó rồi, mục tiêu của chúng ta ở đây chỉ là hòa vốn mà thôi, đừng mong đợi vào việc kiếm được lợi nhuận từ Flash Sale. 

Flash Sale là một bước tuyệt vời để bạn có được danh sách người trả tiền, để từ đó bạn sẽ Upsale thêm các sản phẩm khác và kiếm được lợi nhuận ở các bước sau này.

Nếu bạn muốn học được nhiều chiến lược kinh doanh hơn nữa, hãy bấm vào đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn trong một chương trình huấn luyện online hoàn toàn MIỄN PHÍ. Ở đó, bạn sẽ được chia sẻ rất nhiều điều liên quan đến tư duy kinh doanh, tư duy marketing. Và đặc biệt hơn nữa, trong chương trình này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thức để xây dựng hệ thống bán hàng tự VNĐ cho doanh nghiệp của bạn. Tôi rất mong được gặp bạn ở đó.

=> Bấm vào đây để đăng ký ngay bây giờ!!!
Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Pinterest
HOÀNG BÁ TẦU

HOÀNG BÁ TẦU

Trong nhiều năm qua tôi đã giúp hàng chục doanh nghiệp trong những lĩnh vực khác nhau như Bất động sản, Răng hàm mặt, Visa định cư Mỹ, Giáo dục đào tạo, Sức khỏe, Làm đẹp... sử dụng chiến lược Tối Đa Giá Trị Vòng Đời Khách Hàng để có nhiều doanh thu, lợi nhuận và nhanh chóng phát triển. Bạn có muốn biết chiến lược này không? BẤM ĐÂY để download tài liệụ ngay.

Bình luận ở bên dưới:

Download MIỄN PHÍ Chiến Lược

TỐI ĐA GIÁ TRỊ VÒNG ĐỜI KHÁCH HÀNG

Sử dụng chiến lược này để có nhiều tiền hơn cho hoạt động Marketing, nhanh chóng có nhiều khách hàng, có nhiều doanh thu, có nhiều lợi nhuận, có nhiều thời gian, khiến cho doanh nghiệp của bạn phát triển vượt bậc và không thể bị đánh bại.

>